Bộ chia tín hiệu loa Soundstandard 1048

Sản phẩm SOUNDSTANDARD 1048 với kiểu dáng thiết kế đẹp, cho chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời, với chi phí vừa phải nên chắc chắn sẽ là một sản phẩm phân chia tín hiệu hàng đầu mà các bạn có thể tin tưởng tin dùng.

 

Bộ chia tín hiệu âm thanh SOUNDSTANDARD 1048

Trước đây khi muốn chia tín hiệu âm thanh từ một kênh ra nhiều loa, các bạn thường phải làm thủ công bằng cách hàn nối các dây tín hiệu và giắc nối với nhau, việc làm này có thể sẽ khiến tín hiệu âm thanh đầu ra không ổn định và thiếu chuyên nghiệp. Nhưng nay với sự ra đời của bộ chia tín hiệu âm thanh 1048 đến từ thương hiệu danh tiếng SOUNDSTANDARD sẽ khiến công việc của các bạn dễ dành và thuận tiện hơn rất nhiều. Sản phẩm SOUNDSTANDARD 1048 với kiểu dáng thiết kế đẹp, cho chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời nhưng với chi phí vừa phải nên chắc chắn sẽ là một sản phẩm phân chia tín hiệu hàng đầu mà các bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

 

Đặc tính sản phẩm:
- Sử dụng IC Hi-End cao cấp “OPA 2604”
- Sử dụng tụ điện cao tần ELNA và điện trở đồng cao cấp
- Áp dụng sản xuất tự động AI và SMT để tối ưu hóa công việc chế tạo Module
- Sản phẩm có 2 kênh đầu vào và 4 kênh đầu ra hoặc chế độ 1 kênh đầu vào và 8 kênh đầu ra
- Hỗ trợ chỉnh Volume cho từng kênh ra
- Cổng kết nối NEUTRIK

 

Thông số kỹ thuật:
- S/N rate: >100dB
- Frequency response: 20Hz-20kHz ±0.5dB
- THD%: <0,03%
- Input mode: 2x4 (2 chanel) or 1x8 (1 chanel)
- Dynamic ranger: 118 dB

 

 

Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng và danh tiếng.

2017-09-07
Tin mới nhất
Go Mic Mobile® - Professional Wireless System for Mobile Video
Go Mic Mobile® là hệ thống micrô không dây chuyên nghiệp đầu tiên kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh mà không cần bộ điều hợp hoặc giao diện rườm rà, biến điện thoại của bạn thành một máy quay video chuyên nghiệp có khả năng thu âm thanh độ nét cao ở mọi nơi.
Bộ chia tín hiệu loa Soundstandard 1048
Sản phẩm SOUNDSTANDARD 1048 với kiểu dáng thiết kế đẹp, cho chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời, với chi phí vừa phải nên chắc chắn sẽ là một sản phẩm phân chia tín hiệu hàng đầu mà các bạn có thể tin tưởng tin dùng.
SE.35 - Microphone không dây
SE.35 là sản phẩm mới của dòng sản phẩm Microphone không dây mang thương hiệu VA. Đây là mã sản phẩm thông dụng, có chất lượng và giá cực cạnh tranh so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
Chương trình khuyến mại đặc biệt
Chào đón sự ra đời của sản phẩm mới Vang số Ki3 Công ty ATS xin gửi đến anh em chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho sản phẩm mới này Chi tiết xin liên hệ: 012 62 66 77 88/ 012 66 66 77 88 Rất hân hạnh được phục vụ anh em
Ra mắt sản phẩm mới - Vang số Ki3
Quá tuyệt vời, VA Ki3 đã về, một sản phẩm DSP chính hãng hoàn hảo từ phần cứng đến phần mềm, được tinh chỉnh đến từng chi tiết nhỏ. ATS xin trân trọng giới thiệu đến anh em sản phẩm đặc biệt này