Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất) Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất) Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất)
Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất)
Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất)
Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất)

Vang cơ Karaoke NEX FX8 (Ngừng sản xuất)

Mã sản phẩm: FX8
Trạng thái: Hàng có sẵn
Giá: 3,000,000 VNĐ
Số lượng:  
Zalo Viber Yahoo Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:

 - Chức năng chống hú (Feedback)
 - 3 cần điểu chỉnh âm sắc Micro
 - 2 Bộ tạo hiệu ứng tiếng vang (Echo)
 - 4 ngõ vào MIC

 -  4 đường vào âm thanh tiêu chuẩn Hi RES ( Bluetooth, Cổng quang - Optical, Cổng RCA, đặc biệt hỗ trợ chơi nhạc trên USB tiêu chuẩn Lossless )
Công nghệ: tiêu chuẩn âm thanh của Pháp với chất âm mượt mà và nhẹ nhàng. Không gây cho người dùng nghe khó chịu như đa số các loại vang cơ có trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Hãng sản xuất : NEX
Chế độ bảo hành siêu tốc trong vòng 1 giờ với thời hạn : 24 tháng hoặc không quá 25 tháng kể từ ngày sản xuất.

VANG CƠ NEX FX8 ( Vang cơ hay vang chỉnh tay ) là một thiết bị xử lý âm thanh được ví như “linh hồn” của hệ thống âm thanh, là thiết bị không thể thiếu trong các dàn karaoke cao cấp. Nếu bạn là người yêu thích ca hát. Đây chính là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời trong dàn Karaoke nhà bạn đi kèm với đầu Karaoke Việt KTV ( Vì 2 sản phẩm tích hợp bộ giải mã tín hiệu đồng bộ )

 

(Hình ảnh 01)

 

VANG CƠ NEX FX8 là loại vang cơ rất dễ cân chỉnh, phù hợp với các gia đình sử dụng công suất hoặc Amply nội địa Nhật. Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị trên thì dàn âm thanh Karaoke của bạn không thể thiếu VANG CƠ NEX FX8

 

(Hình ảnh 02)

               

VANG CƠ NEX FX8 được kỹ sư người Pháp của chúng tôi thiết kế bộ vi xử lý tín hiệu tiên tiến đặc biệt cho Karaoke. Sản phẩm có Đáp tuyến tần số rộng (20Hz – 20 KHz) giúp tái tạo âm thanh hoàn hảo.

Với thiết kế các cần chỉnh ẩn sâu bên trong hạn chế tối đa tình trạng sai lệnh cần chỉnh vô  ý, đảm bảo độ hoàn hảo cho âm thanh giải trí của bạn.

VANG CƠ NEX FX8 cung cấp 3 nhóm Micro với 4 ngõ vào, có thể kết hợp với nhiều Micro cùng lúc tạo nên không khí Karaoke sôi động tại nhà bạn. Mixer trang bị 3 cần điều chỉnh âm sắc cho Micro, bạn có thể dễ dàng thao tác điều chỉnh âm sắc của Micro để có thể phù hợp với nhiều giọng ca khác nhau.

 

(Hình ảnh 03)

                 

 

Không thể không kể đến tính năng nổi trội của dòng VANG CƠ NEX FX8 là chức năng chống hú (feedback) với công nghệ dịch tần số làm giảm sự hú rít cho Micro mà không làm thay đổi âm thanh. Kèm theo đó là chức năng điều chỉnh âm sắc (Bass – Midle - Treble) riêng biệt cho MIC, ECHO, MUSIC giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo ý mình. Ngoài ra sản phẩm VANG CƠ NEX FX8 còn sở hữu 2 bộ tạo hiệu ứng tiếng vang (Echo) cho chất âm dày và sống động hơn.

Sản phẩm cùng loại