Vang cơ Nex Acoustics FX8 Gold (Ngừng sản xuất)

Mã sản phẩm: FX8 Gold
Trạng thái: Hàng có sẵn
FX8 Gold
Giá: 3,000,000 VNĐ
Số lượng:  
Zalo Viber Yahoo Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:

Vang cơ Nex FX8 Gold là phiên bản đặc biệt được nâng cấp và cải tiến từ sản phẩm huyền thoại Nex FX8 được Hãng cho ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Nex FX8 Gold vẫn giữ được những tính năng ưu việt làm nên tên tuổi của dòng FX8 đồng thời thay đổi một chút về hình thức bên ngoài với màu vàng Gold bắt mắt, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường Việt Nam trong năm 2021.

Những đặc điểm nổi trội của Vang cơ Nex FX8 Gold :

 

Về Hình thức thiết kế :

Vang Nex FX8 Gold được thiết kế theo khuôn mẫu của dòng FX8 trước đó, điểm khác biệt duy nhất đó là mặt trứơc có màu Vàng ánh kim tạo nên nét Gold của sản phẩm.

Mặt trước của Vang được thiết kế một cách cân bằng, 3 nút vặn âm lượng chính được bố trí phía bên phải để người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng MIC, âm lượng MUSIC và khuếch đại ECHO; Phía bên trái là 2 cổng cắm MIC và 2 nút cứng để điều chỉnh âm lượng phía trên, cùng với hệ thống đèn báo cường độ dB của các cổng cắm phía sau; chính giữa là các nút điều chỉn chế độ âm nhạc đàu vào ( Optical, AUX, Bluetooth, USB), phía dưới là các nút chìn để điều chỉnh âm sắc ( BASS, MID, TREB) của nhạc, mic và tổng.

Mặt sau của FX8 Gold được thiết kế với các cổng IN và OUT giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị từ TV, Amply, cục đẩy công suất,…Ngoài ra bên cạnh các cổng IN còn có các cổng điều chỉnh âm lượng riêng để người dùng điều chỉnh to, nhỏ.

Về Chất lượng âm thanh :

Với các cổng đầu vào hiện đại thì Vang cơ Nex FX8 Gold cho nền nhạc tuyệt vời, dù kết nối qua Optical hay Bluetooth. Sản phẩm được trang bị bộ giải mã tín hiệu số cao cấp cho phép tín hiệu nền nhạc được tái tạo lại với chất lượng gần như không hề suy giảm cùng khả năng điều chỉnh dễ dàng. Âm thanh qua các nút chỉnh cũng được làm chìm, tránh hiện tượng trẻ con cố tình vặn làm sai lệch thông số giúp bảo toàn âm sắc trong quá trình sửa dụng. Tiếng MIC qua vang cũng được lọc sạn, ngắt hú rít là giọng hát trong sáng, thanh thoát hơn, khi hát không bị mệt, tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên không bị mất sức khi lên cao.

 

 

Sản phẩm cùng loại